Hiển thị kết quả duy nhất

}

ruou-vang-no

Rượu vang nổ là một sản phẩm linh hoạt và thường có giá trị tuyệt vời.

SẢN XUẤT

Rượu vang nổ có thể được làm từ nhiều giống nho và được sản xuất trên khắp thế giới, từ Châu Âu đến Châu Mỹ, Úc và Nam Phi. Chúng được làm theo một trong ba cách: lên men tự nhiên thứ hai trong chai (méthode traditionelle, về cơ bản giống như méthode Champenoise); trong một chiếc xe tăng (phương pháp Charmat phổ biến ở Ý và các vùng khác của Pháp); hoặc, đối với rượu vang sủi bọt rẻ tiền, bơm carbon dioxide trực tiếp vào rượu.

PHONG CÁCH

Rượu vang sủi bọt có thể được làm từ cả nho đỏ và nho trắng, và có thể có màu đỏ, trắng hoặc hồng. Chúng có độ axit cao hơn rượu thường, có thể được cân bằng bằng cách tạo ra một phong cách ngọt ngào hơn, chẳng hạn như Asti hoặc Moscato d’Asti ở Ý.

350.000
Liên hệ ngay với chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi