Tìm hiểu về thương hiệu Vietti Vietti là nhà sản xuất rượu vang Ý có lịch sử hình thành từ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 tại Piedmont. Trong những năm đầu hoạt động, thương hiệu chỉ tập trung trồng nho và bán lại cho những nhà sản xuất khác tại Piedmont. Chỉ đến đầu thế kỷ 20, gia đình Vietti mới quyết định tự sản xuất rượu vang của riêng mình và nhanh chóng gặt hái được thành công nhờ những dòng rượu vang đỏ, rượu vang trắng chất lượng. Vietti là thương hiệu rượu vang duy nhất tại Piedmont sở hữu 11 vườn nho được phép sản xuất rượu vang Barolo, đồng thời là thương hiệu đầu tiên khôi phục giống nho trắng bản địa bị lãng quên “Arneis”. Năm 1919, Vietti chính thức xuất khẩu rượu vang Barolo sang Mỹ, đánh dấu việc một nhà sản xuất rượu vang Ý đầu tiên xuất khẩu rượu Barolo sang Mỹ. Từ năm 2016, thương hiệu chính thức nằm dưới quyền quản lý của gia đình Krause, tiếp tục duy trì danh tiếng của một trong những nhà sản xuất rượu vang xuất sắc nhất tại Ý. Thông tin về vườn nho Ravera Ravera là vườn nho chất lượng nằm ở trung tâm khu đô thị Novello, Ý. Vị trí nằm trên sườn đồi cao khoảng 400m so với mực nước biển, với mặt hướng về phía Tây/Tây Nam và thổ nhưỡng đá vôi pha đất sét giúp Ravera sở hữu khả năng sản sinh nên những trái nho chất lượng. Đội ngũ làm vang tại Vietti đã quyết định trồng nho với mật độ khoảng 4500 cây/hetca, với tuổi thọ trung bình của cây nho là 34 năm. Quy trình làm rượu vang đỏ Vietti Barolo Ravera 2019 Nho được sử dụng để sản xuất rượu vang đỏ Vietti Barolo Ravera 2019 được thu hoạch thủ công vào ngày 14 tháng 10 năm 2019. Sau khi ép nhẹ, nước ép nho được chuyển lên men trong thùng thép không gỉ. Quá trình này thường kéo dài khoảng 4 đến 5 tuần. Tiếp theo, rượu chuyển sang giai đoạn lên men malolactic chậm trong thùng gỗ, trước khi được ủ thêm 32 tháng trong thùng gỗ sồi để chạm tới hương vị hoàn chỉnh nhất. Hương vị rượu vang đỏ Vietti Barolo Ravera 2019 Rượu vang Ý Vietti Barolo Ravera 2019 thu hút với sắc đỏ garnet đậm đà vốn được xem như thành quả từ quy trình sản xuất công phu của nhà sản xuất Vietti. Rượu bộc lộ những nốt hương hoa phức tạp, xen kẽ với hương thơm của quả mọng đỏ, phấn và hạt tiêu trắng. Trên vòm miệng. vị rượu trở nên sắc nét với vị chát cân bằng, cô đọng, hoà quyện cùng vị chua tươi thanh lịch, tinh tế. Với hương vị mạnh mẽ, rượu đòi hỏi quy trình gạn vài giờ trước khi thưởng thức. Để tận hưởng trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn, hãy kết hợp rượu vang đỏ Vietti Barolo Ravera 2019 cùng các món thịt thú rừng, thịt đỏ và phô mai đậm vị.
Rượu Vang Ý Vietti Barolo Ravera 2019
10.890.000 ₫
Rượu bộc lộ những nốt hương hoa phức tạp, xen kẽ với hương thơm của quả mọng đỏ, phấn và hạt tiêu trắng. Trên vòm miệng. vị rượu trở nên sắc nét với vị chát cân bằng, cô đọng, hoà quyện cùng vị chua tươi thanh lịch, tinh tế
Danh mục: Rượu vang đỏ
Xem trên:
Sản phẩm tương tự
-10%
-31%
-10%
-10%
-14%
-11%
-13%
-10%
-11%
-10%
-10%
-5%
-10%