Mô tả sản phẩm Quy trình sản xuất rượu vang Ý Terre Di Sole Malvasia Bianca IGP Terre Di Sole Malvasia Bianca IGP được sản xuất từ 100% giống nho Malvasia Bianca ở khu vực Salento cao khoảng 65m so với mực nước biển. Điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng nền đất kết cấu trung bình và chủ yếu là đá vôi sét silic tự nhiên mang năng suất vượt trội cùng chất lượng hoàn hảo. Từ những gốc nho có tuổi đời đã 30 năm, các nghệ nhân thu hoạch những chùm nho đầu tiên từ 10 ngày đầu tháng 9 bằng phương pháp thủ công truyền thống. Nho sau khi ép nhẹ nhàng được loại bỏ cuống để có được hương vị thơm ngon và làm lạnh đến 8 ° C để làm tăng mùi thơm. Quá trình làm sạch tĩnh tiếp theo với việc kiểm soát nhiệt độ lên men ở 16 ° C. Cuối cùng rượu sẽ được lão hóa trong các thùng thép không gỉ trước khi đưa đi đóng chai và tiêu thị ngoài thị trường. Ghi chú nếm thử rượu vang Ý Terre Di Sole Malvasia Bianca IGP Rượu vang Ý Terre Di Sole Malvasia Bianca IGP khoác lên mình màu vàng rơm kết tinh với những ánh sáng phản xạ xanh lục mang đến cái nhìn đầu tiên mới mẻ nhưng đầy thu hút. Khi vừa khui vang, rượu nhanh chóng lan tỏa hương thơm trong không khí mà nổi bật là trái cây màu vàng cùng trái cây có múi như cam, quýt đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Ẩn sau mùi hương nồng nàn, quyến rũ ấy là hương vị không kém phần lôi cuốn. Đó là hương vị cân bằng, đan xen sống động, tươi mới tạo nên cấu trúc và dư vị lâu dài, bền bỉ, dai dẳng trong khoang miệng xuống tận đến cuống họng và cũng đọng lại trong tâm trí người thưởng thức một dấu ấn khó phai nhòa.