Macchiole Paleo Rosso 2018 là sản phẩm của một niên vụ tươi sáng, với điểm nhấn là nốt hương hoa anh đào, mâm xôi, hoa oải hương và cỏ tươi Provence dễ chịu. Tinh khiết, sảng khoái và tràn đầy năng lượng, rượu là dòng vang đỏ sở hữu tiềm năng lưu trữ và phát triển hương vị trong hơn 20 năm tới. Giống nho sản xuất rượu vang Ý Macchiole Paleo Rosso 2018 Macchiole Paleo Rosso 2018 được coi là biểu tượng mang tính bước ngoặt của rượu vang Cabernet Franc Ý. Mặc dù Cabernet Franc đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, vùng Bolgheri, Ý đang chứng tỏ tiềm năng của mình trong việc sản sinh ra những trái nho Cabernet Franc mang phẩm chất tốt nhất nhờ vào điều kiện khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng cho nho phát triển. Rượu vang đỏ Macchiole Paleo Rosso 2018 được sản xuất từ nho Cabernet Franc có nguồn gốc từ 3 trong số 5 vườn nho của Le Macchiole, bao gồm Nuova, Vignone và Madonnina. Nho được trồng theo 2 hệ thống riêng biệt, bao gồm những cây nho kép và cây nho đơn. Sau khi thu hoạch, nho được ngâm và lên men trong 20 ngày trong thùng bê tông, sau đó được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi với tỉ lệ 75% thùng mới và 25% thùng cũ. Rượu vang Ý Le Macchiole Paleo Rosso 2018 được ủ trong chai thêm 16 tháng trước khi tung ra thị trường. Niên vụ 2018 của rượu vang Ý Macchiole Paleo Rosso 2018 2018 được đánh giá là niên vụ không hoàn toàn thuận lợi với rượu vang Ý Le Macchiole Paleo Rosso 2018. Cụ thể, vườn nho Le Macchiole đã trải qua một mùa đông với nhiệt độ trung bình kèm lượng mưa kéo dài suốt mùa xuân khiến cây nho ra lộc muộn hơn so với mùa vụ trước. Tuy nở muộn nhưng lượng nước mưa dồi dào và độ ẩm trong đất vốn đã hứng chịu đợt hạn hán từ năm 2017, cùng với nhiệt độ tăng cao vào đầu tháng 5 đã khiến các chồi bung ra và phát triển nhanh chóng. Điều này phần nào khiến sự lưu thông khí đến các tán lá bị cản trở, từ đó tạo điều kiện lý tưởng cho bệnh sương mai tấn công cây nho và đòi hỏi nhà sản xuất phải có biện pháp khắc phục để ngăn chặn dịch bệnh. Vào mùa hè, đất được chăm bón thường xuyên và cẩn thận để kiểm soát độ ẩm dư thừa. Ngoài ra, cây nho cũng thường xuyên được cắt ngọn để không khí lưu thông nhiều hơn đến các tán lá. Việc thu hoạch theo đúng kế hoạch và thời gian đã giúp Le Macchiole thu về những trái nho Cabernet Franc hoàn hảo, chất lượng. Hương vị rượu vang Macchiole Paleo Rosso 2018 Với điểm số 96 ấn tượng từ chuyên trang Vinous, Macchiole Paleo Rosso 2018 được đánh giá là một trong những chai rượu vang đại diện xuất sắc của nhà làm vang Ý Le Macchiole. Sở hữu màu sắc tuyệt đẹp và hương vị trẻ trung khó tin, rượu hấp dẫn với hương hoa tươi sáng, hương anh đào đen, dâu đen và thảo dược chiếm ưu thế, kèm vị chát sắc nét và hậu vị lưu luyến dài lâu. Nếu muốn trải nghiệm các sắc thái khác nhau của nho Cabernet Franc, các chuyên gia rượu vang khuyến nghị người yêu rượu nên lưu trữ rượu và thưởng thức rượu trong vài năm tới. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 669 8008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.
Rượu Vang Ý Le Macchiole Paleo 2018
4.576.000 ₫
Macchiole Paleo Rosso 2018 của Le Macchiole là minh chứng hoàn hảo cho rượu vang đỏ Cabernet Franc. Mở rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi, quả lý chua đen, chà là Địa Trung Hải và hoa violet, xen kẽ với các nốt hương hoa hồi và thảo mộc. Kết hợp cùng cấu trúc thanh lịch và vị chua tươi mới, dòng rượu này đã xuất sắc giành được 97 điểm Wine Enthusiast.
Danh mục: Rượu vang đỏ
Xem trên:
Sản phẩm tương tự
-14%
-14%
-11%
-10%
-10%
-10%
-11%
-31%
-5%
-10%