Le Macchiole Messorio 2018 là dòng rượu vang đỏ đậm đà với vị chát ấn tượng, đặc trưng cho phong cách làm rượu vùng Tuscany, Ý. Với các nốt hương chính gồm mận, dâu đen, anh đào, đi kèm thuốc lá và thảo mộc khô, rượu đem đến ấn tượng khó quên và là gợi ý hoàn hảo để thưởng thức từ năm 2025. Le Macchiole – Thành công đến từ nhà làm vang tâm huyết “Rượu vang không chỉ đơn thuần là rượu vang; nó được tạo thành từ những câu chuyện, nó gắn liền với con người tại một nơi chốn cụ thể.” Một dự án kết hợp giữa rượu, thơ ca, con người và địa danh nổi tiếng, Le Macchiole với những dòng vang danh tiếng đã chứng minh phần nào nhận định ấy. Với nhiều nhà làm vang tại Tuscany hay bất kỳ tín đồ rượu vang Ý nào trên thế giới, Le Macchiole là câu chuyện tràn đầy cảm hứng về nỗ lực của 2 tâm hồn yêu vang đích thực. Khởi xướng bởi 2 vợ chồng người Ý Eugenio Campolmi và Cinzia Merli, điền trang Le Macchiole bắt đầu từ 4 ha Via Bolgherese, gần Contessine tới 64 ha vườn nho bao phủ bởi những cây nho mang phẩm chất tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Với triết lý làm vang nhất quán, đơn giản nhưng rõ ràng: Tập trung vào chất lượng vườn nho, đầu tư không ngừng vào nghiên cứu và thử nghiệm, song song với việc tôn trọng terroir độc đáo và khao khát thể hiện terroir bằng tâm huyết và sự nhạy cảm tuyệt đối, Le Macchiole giờ đây là mái nhà của loạt rượu vang Ý danh tiếng, với hương vị sang trọng, tinh tế cùng khả năng lưu trữ hoàn hảo. Quy trình sản xuất rượu vang Ý Le Macchiole Messorio 2018 Le Macchiole Messorio 2018 là dòng rượu vang đỏ ra đời từ ý tưởng biến những chùm nho chất lượng nhất thành một dòng rượu vang mạnh mẽ, cá tính, thay vì phong cách mềm mại dễ đoán như nhiều dòng vang đỏ Merlot khác. Sản xuất từ 100% nho Merlot được trồng tại 2 trong số 5 vườn nho Le Macchiole là Puntone và Vignone với năng suất cực thấp, chỉ khoảng 800gr trên mỗi cây giúp nhà sản xuất Le Macchiole đảm bảo nho làm rượu vang là những trái nho cân đối và chất lượng nhất. Nho được thu hoạch trong 2 tuần đầu tiên của tháng 9, vào thời điểm đạt độ chín tối ưu, sau đó được lên men và ngâm 25 ngày trong bể xi măng lân trong các bể thép không gỉ. Sau khi lên men, rượu được ủ từ 18 đến 24 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và được đóng chai mà không cần lọc. Quy trình sản xuất công phu kéo dài trong nhiều năm giúp các dòng vang đỏ Le Macchiole Messorio được đánh giá là một trong những dòng vang đỏ Merlot chất lượng nhất của Ý, thậm chí có thể sánh ngang với rượu vang Merlot hảo hạng từ Bordeaux. Hương vị rượu vang đỏ Le Macchiole Messorio 2018 Mềm mại và thanh thoát, với độ sâu lắng kèm cấu trúc chắn chắn và ấn tượng, Le Macchiole Messorio 2018 sở hữu những phẩm chất đặc biệt chỉ có ở rượu vang đỏ Merlot. Mở rượu lan tỏa hương anh đào và dâu đen chín mọng, tiếp nối bởi các nốt hương gia vị, socola và hạnh nhân nướng chín giòn, hòa quyện nhịp nhàng với chất vị dày dặn mà mềm mại, thanh thoát. Một niên vụ đã xuất sắc giành được 98 điểm James Suckling, 96 điểm Robert Parker và 98 điểm Wine Spectator từ Le Macchiole. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 094 669 8008 – 0903 530 268 – 0903 520 268 hoặc inbox Facebook WINECELLAR.vn để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.
Rượu Vang Ý Le Macchiole Messorio 2018
9.075.000 ₫
Thu về 98 điểm Robert Parker, Le Macchiole Messorio 2018 của Le Macchiole được đánh giá là dòng rượu vang đỏ sở hữu sắc đỏ đẹp đến khó tin. Dù còn rất trẻ, rượu đã sớm bộc lộ những nốt hương thuốc lá, đường nâu, oliu đen và quả lý chua tươi sáng, kèm một cấu trúc đầy đặn nhưng chặt chẽ với vị chua vừa vặn và hậu vị lưu luyến. Lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trong thời điểm từ 3 đến 4 năm tới.
Danh mục: Rượu vang đỏ
Xem trên:
Sản phẩm tương tự
-10%
-10%
-13%
-10%
-11%
-10%
-13%
-10%
-10%
-31%