Hương vị rượu vang Pháp Château Gruaud Larose 2019  Rượu vang Pháp Château Gruaud Larose 2019 mang đến hương vị rất thanh lịch trong sắc đỏ ruby đẹp mắt với cấu trúc khéo léo, thể hiện vẻ đẹp rất tinh tế và kín đáo. Rượu có những nốt hương của dâu tây béo ngậy, dâu rừng và nho đỏ nghiền nhẹ hơn kết hợp với một chút hương thơm của anh đào đen, cam thảo, bạch đậu khấu và một chút gia vị.  Vị rượu tươi mát, thể hiện hương vị của lý chua đen kem, mâm xôi và vị mặn của khoáng chất kết hợp với hương dâu rừng, quả mọng tươi/kem, hương bánh nướng hảo hạng và hương rang rất kín đáo. Vị chát mượt vô cùng ngọt ngào, thanh lịch và tinh tế, để lại hậu vị dài lâu.  Rượu vang đỏ Château Gruaud Larose 2019 mang đến hương vị rất thanh lịch trong sắc đỏ ruby đẹp mắt với cấu trúc khéo léo, thể hiện vẻ đẹp rất tinh tế và kín đáo Từ Château Gruaud Larose – Điền trang danh giá xếp hạng 2nd Growth, Grand Cru Classé Château Gruaud Larose là điền trang sản xuất rượu vang trong tiểu vùng Saint-Julien của Médoc,  được xếp hạng tăng trưởng thứ hai trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé 1855 của Bordeaux. Nó được coi là một loại rượu vang Saint-Julien cổ điển và được biết đến với giá cả hợp lý với tiềm năng lưu trữ nhiều thập kỷ, là quà tặng sưu tầm ý nghĩa cho mọi tín đồ rượu vang.  Château Gruaud Larose có lịch sử bắt nguồn từ giữa thế kỷ 18 Lịch sử của Château Gruaud Larose bắt nguồn vào giữa thế kỷ 18, với chủ sở hữu đầu tiên là Chevalier de Gruard và Chevalier de La Rose. Kể từ những năm 1980, Gruard Larose đã được điều hành bởi các nhóm nhà đầu tư tổ chức trước khi thuộc về gia đình Merlant vào năm 1997. Những cây nho nằm trong một khối duy nhất trên một thổ nhưỡng chất sỏi đỏ đậm. Georges Pauli và nhóm của ông chịu trách nhiệm trồng nho từ năm 1970. Nhờ được chăm sóc chuyên nghiệp, đất của Gruard Larose có thể phát huy hết tiềm năng của nho, mang đến những chai vang có chất lượng tốt, xứng danh với vị trí số 2 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé. Quy trình sản xuất rượu vang tại Château Gruaud Larose Vườn nho của Château Gruaud Larose nằm ở phía tây nam của làng Beychevelle, trên bờ sỏi dốc về phía Marais de Beychevelle, một đầm lầy ngăn cách Saint-Julien với các vườn nho ở trung tâm Médoc. Thổ nhưỡng vườn nho là hỗn hợp của sỏi, đá cuội, cát, đất sét và mùn trên một lớp đất sét, cát và đá cuội khác nhau. Tổng cộng diên tích 82 ha trồng 60% cây nho Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 7% Cabernet Franc và 3% Petit Verdot. Tỷ lệ Cabernet Sauvignon đã tăng lên trong những thập kỷ gần đây và điền trang có kế hoạch tăng tỷ lệ này lên khoảng 70% trong những năm tới.  Trong nhà máy rượu, nho được lên men trong các thùng gỗ lớn trước khi ủ trong thùng trong 18 tháng. Sản lượng trung bình hàng năm trung bình khoảng 150.000 chai cho dòng vang grand vin Château Gruaud Larose và 250.000 cho dòng vang thứ 2 Sarget de Gruaud Larose. Ngay cả trong một niên vụ tuyệt vời như năm 2005, điền trang vẫn áp dụng quy tắc lựa chọn nghiêm ngặt của mình, chỉ tung 55% sản lượng được tung ra nhằm đảm bảo chất lượng rượu vang ổn định bền vững. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *