Lịch sử hình thành thương hiệu Château Ducru Beaucaillou Château Ducru-Beaucaillou bắt đầu sự nghiệp làm vang lừng lẫy từ thế kỷ 18, cụ thể là từ năm 1720. Tên gọi Ducru-Beaucaillou lấy cảm hứng từ địa hình nhiều sỏi lớn đặc trưng và độc đáo của nhà máy rượu. Năm 1855, điền trang Ducru-Beaucaillou được xếp hạng Second-Growth trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 danh giá, với danh tiếng được duy trì qua chất lượng của 3 dòng vang Chateau Ducru Beaucaillou, La Croix de Beaucaillou và Le Petit Ducru. Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Château Ducru Beaucaillou 2014 Château Ducru Beaucaillou 2014 là dòng rượu vang đỏ ra đời từ quy trình sản xuất công phu của gia đình Borie, cụ thể là Bruno Borie và đội ngũ làm vang tại Château Ducru Beaucaillou. Rượu được pha trộn từ 95% nho Cabernet Sauvignon được chọn lọc tỉ mỉ và thu hoạch thủ công tại vườn nho. Tại nhà máy rượu, những trái nho phải đi qua một bàn phân loại quang học một lần cuối nhằm chọn ra những trái mang chất lượng tối ưu nhất để chuyển tới công đoạn lên men. Sau khi quá trình lên men này kết thúc, nhà sản xuất sẽ dành ra 18 tháng ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp mới 100% nhằm giúp rượu chạm tới hương vị đỉnh cao nhất trước khi sẵn sàng bày bán ra thị trường. Trải nghiệm hương vị rượu vang Pháp Château Ducru Beaucaillou 2014 Rượu vang Pháp Château Ducru Beaucaillou 2014 gây bất ngờ với tầng lớp hương thơm phức hợp cùng mùi vị tuyệt vời. Rượu gợi mở những nốt hương quyến rũ của anh đào đen, lý chua đen, cà phê mocha, gia vị và socola mạnh mẽ. Gợi cảm và sang trọng, rượu sở hữu hương vị đậm đà và sâu lắng vượt trội khi đặt lên bàn cân so sánh với các dòng rượu vang đỏ từ Saint-Juliens khác. Một dòng vang đỏ ra đời từ quy trình ủ dài lâu trong thùng gỗ sồi Pháp mới hoàn toàn của Bruno Borie cùng đội ngũ, một dòng vang đòi hỏi ủ trong hầm chứa thêm nhiều năm nữa để phát triển hương vị một cách toàn diện.
Rượu gợi mở những nốt hương quyến rũ của anh đào đen, lý chua đen, cà phê mocha, gia vị và socola mạnh mẽ