Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Château Carbonnieux Chai vang đỏ Château Carbonnieux trong nhiều thế kỷ đã là dòng rượu cổ điển tuyệt vời trong số các dòng rượu vang ngon nhất ở vùng Bordeaux. Với tiêu chuẩn chất lượng cao, đây là kết quả mượt mà của sự pha trộn tuyệt vời từ các giống nho bản địa như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Quá trình lên men của rượu vang đỏ diễn ra trong thùng bằng thép không gỉ trước khi chúng được chuyển vào thùng gỗ, nơi diễn ra quá trình lên men và lão hóa malolactic. Dòng vang đỏ Grand Vin Rouge được ủ 16-18 tháng trong thùng (35% gỗ sồi mới). Với quá trình sản xuất tận tâm, Château Carbonnieux không chỉ tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tôn trọng đối với truyền thống, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu hương vị mạnh mẽ của rượu vang Bordeaux. Hương vị rượu vang đỏ Château Carbonnieux Rouge 2019 Niên vụ 2019 đánh dấu một năm thu hoạch ấn tượng của rượu vang Bordeaux nói chung và rượu vang đỏ Château Carbonnieux nói riêng. Với điều kiện thời tiết ôn hòa ít biến động, cây nho phát triển đều đặn, cho ra những trái nho chín ở điều kiện lý tưởng.  Niên vụ 2019 lan tỏa hương thơm gợi cảm của các loại trái cây màu đen, để lộ nhiều nốt khói của hương gỗ tuyết tùng và thuốc lá, hòa quyện cùng hương hoa của hoa tím. Khi thưởng thức, chất vị của niên vụ 2019 mềm mại và thơm ngon một cách tinh tế. Rượu dần dần thể hiện ấn tượng với hương trái cây và gia vị tròn đầy. Rượu cũng thể hiện khả năng thưởng thức và lưu trữ trong thời gian dài, kết hợp tuyệt vời với các món thịt nướng, hầm, cá chiên, nấm, rau theo mùa hoặc các loại đâu, phô mai, socola hoặc trái cây tráng miệng.  Đôi nét về nhà sản xuất Château Carbonnieux Château Carbonnieux, tọa lạc tại Léognan ở trung tâm Pessac-Léognan AOC là một trong những điền trang đánh dấu sự hoàn hảo trong nghệ thuật sản xuất rượu vang khu vực Graves, thuộc vành đai tây nam của Bordeaux. Với diện tích  khoảng 1.600 ha, chiếm 80% là vườn nho đỏ và 20% là giống nho trắng, khu vực Graves là nơi đặt nền móng cho 70 điền trang sản xuất rượu vang, trong đó có 14 nhà sản xuất được xếp hạng Grand Cru Classé.  Năm 1953, Château Carbonnieux  được vinh danh Graves Grand Crus Classés cho cả rượu vang đỏ và trắng. Với chỉ 6 trong tổng số 9000 nhà máy rượu vang Bordeaux được phân loại cho cả hai loại rượu, rượu vang Carbonnieux là biểu tượng của sự hiếm hoi và tinh tế tôn lên hương vị cổ điển và truyền thống, là đại diện tiêu biểu cho hương vị rượu vang Pessac-Léognan tại Bordeaux.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *