Hương vị rượu vang đỏ Château Bouscaut Rouge 2020 Tương tự như các niên vụ tước đó, niên vụ 2020 của Château Bouscaut Grand Cru Classé được tạo nên bởi sự pha trộn của các giống nho: Merlot đậm đà truyền thống, Cabernet Sauvignon thanh lịch và Malbec đậm đà với hương tiêu cay. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi mới 40% trong 12 tháng. Rượu có sắc đỏ ruby sẫm, phản chiếu sắc tím sáng lấp lánh. Trong bầu ly, rượu lan tỏa hương socola tinh tế từ những quả dâu rừng đen, anh đào chín mọng cùng hương gỗ ấm áp và thanh lịch. Vị rượu phức hợp với vị mận chín, nồng nàn với vị chát sống động, vị chua dễ chịu, hậu vị mặn khoáng. Rượu thể hiện tiềm năng lưu trữ và thưởng thức trong thời gian dài.  Cách kết hợp rượu vang Pháp Château Bouscaut Rouge với món ăn Château Bouscaut Rouge 2020 là dòng rượu vang Pháp chất lượng cao với sự cân bằng tốt, kết hợp hoàn hảo với nhiều kiểu đồ ăn. Với các loại thịt đỏ nướng, có thể thử thịt bò, thịt cừu hoặc thịt gia cầm. Đặc biệt là thịt bò nướng vừa chín tới có thể làm tăng vị cay nồng và cấu trúc của rượu. Gà nướng hoặc ngan nướng cũng là sự lựa chọn khác có thể đi kèm với Château Bouscaut Rouge. Hương vị phức hợp của rượu vang sẽ hòa quyện với thịt gà và tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thú vị. Các loại phô mai như Gouda, Comté hoặc Brie cũng có thể làm tăng thêm sự phức hợp và độ ngon của rượu vang. Những món ăn được nêm gia vị từ tiêu đen, nước sốt tiêu đen sẽ càng làm nổi bật sự tinh tế của rượu vang này. Hãy thử nghiệm và khám phá những kết hợp mà bạn yêu thích nhất và chia sẻ cùng WINECELLAR.vn nhé! Thông tin nhà sản xuất Château Bouscaut – Biểu tượng rượu vang Pessac-Léognan Château Bouscaut là điền trang rượu vang tọa lạc tại Pessac-Léognan, bên bờ tả ngạn sông Garonne, có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 17. Đây cũng là một trong những điền trang tự hào đã giành danh hiệu Grand Cru Classé de Graves cho cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng từ năm 1959.  Lịch sử của Château Bouscaut bắt đầu với khu đất vốn có tên là Haut Truchon, sau này được đổi tên thành Château Bouscaut vào năm 1881. Vườn nho có tuổi đời từ thế kỷ 17 và được mở rộng thông qua việc mua lại Château Valoux vào năm 1929. Mặc dù lâu đài đã cháy rụi vào năm 1962, nhưng hầm rượu vẫn nguyên vẹn. Chủ nhân Victor Place đã tái xây dựng lại lâu đài theo kiến trúc ban đầu. Năm 1979, Lucien Lurton tiếp quản Bouscaut và mở rộng thêm điền trang khi sát nhập với Château Lamothe-Bouscaut và một khu vườn nho 9 ha liền kề. Từ năm 1992, con gái của Lucien, Sophie Lurton trực tiếp quản lý Bouscaut, thực hiện nhiều cải tiến quy mô lớn, kể cả việc xây dựng một hầm chứa thùng lớn đặc biệt cho rượu vang đỏ và triển khai các hoạt động sản xuất thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *