Hương vị rượu vang đỏ Château Bouscaut Rouge 2018 Niên vụ 2018 được coi là một năm thu hoạch xuất sắc của rượu vang khu vực Bordeaux. Và dòng vang Grand Cru Classé của điền trang Château Bouscaut là một trong những đại diện thể hiện rõ sự tinh tế và độ phức hợp của giống nho được chọn. Rượu có màu đỏ thẫm như mực, lan tỏa hương thơm của mâm xôi, hòa quyện với hương của vani, hổ phách và gỗ sồi từ thùng ủ, tạo nên một không gian hương vị phức hợp và độc đáo. Vị chát mềm mại, mạnh mẽ, tạo nên cảm giác cấu trúc vững chắc trong khẩu vị. Vị rượu cân bằng với hương thơm, kết thúc êm dịu kéo dài, để lại ấn tượng khó quên. Rượu cũng thể hiện khả năng lưu trữ và thưởng thức trong nhiều thập kỷ, xứng đáng là món quà tặng rượu vang cao cấp dành cho những tín đồ sành sỏi. Đôi nét về nhà sản xuất Château Bouscaut – Biểu tượng rượu vang Pessac-Léognan Château Bouscaut là điền trang rượu vang tọa lạc tại Pessac-Léognan, bên bờ tả ngạn sông Garonne, có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 17. Đây cũng là một trong những điền trang tự hào đã giành danh hiệu Grand Cru Classé de Graves cho cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng từ năm 1959. Lịch sử của Château Bouscaut bắt đầu với khu đất vốn có tên là Haut Truchon, sau này được đổi tên thành Château Bouscaut vào năm 1881. Vườn nho có tuổi đời từ thế kỷ 17 và được mở rộng thông qua việc mua lại Château Valoux vào năm 1929. Mặc dù lâu đài đã cháy rụi vào năm 1962, nhưng hầm rượu vẫn nguyên vẹn. Chủ nhân Victor Place đã tái xây dựng lại lâu đài theo kiến trúc ban đầu. Năm 1979, Lucien Lurton tiếp quản Bouscaut và mở rộng thêm điền trang khi sát nhập với Château Lamothe-Bouscaut và một khu vườn nho 9 ha liền kề. Từ năm 1992, con gái của Lucien, Sophie Lurton trực tiếp quản lý Bouscaut, thực hiện nhiều cải tiến quy mô lớn, kể cả việc xây dựng một hầm chứa thùng lớn đặc biệt cho rượu vang đỏ và triển khai các hoạt động sản xuất thân thiện với môi trường. Lịch sử lâu đời của Château Bouscaut Château Bouscaut có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 16 với tên gọi ban đầu là Haut Truchon, đến năm 1881 đã đổi tên là Château Bouscaut. Các vườn nho có từ những năm 1600 và được mở rộng khi mua Château Valoux vào năm 1929. Điền trang Château Bouscaut từng bị hỏa hoạn thiêu rụi vào năm 1962, nhưng rất may không hề ảnh hưởng tới các hầm chứa rượu. Chủ sở hữu khi đó, ông Victor Place, đã cho xây dựng lại lâu đài theo đúng kiến trúc ban đầu. Năm 1979, Château Bouscaut được Lucien Lurton mua lại. Ông đã mở rộng điền trang bằng cách mua lại Château Lamothe-Bouscaut và khu vực trồng nho rộng 9 ha liền kề. Từ năm 1992, Bouscaut được quản lý bởi con gái của Lucien, Sophie Lurton. Công việc cải tạo mở rộng đã được thực hiện dưới sự giám sát của Sophie, bao gồm cả việc xây dựng một hầm chứa thùng lớn được thiết kế đặc biệt cho rượu vang đỏ của điền trang. Một loạt các cải tiến kỹ thuật nhằm hướng tới sản xuất rượu vang thân thiện với môi trường cũng đã được tiến hành, góp phần thúc đẩy chất lượng vang Château Bouscaut.
Hương thơm của mâm xôi, hòa quyện với hương của vani, hổ phách và gỗ sồi từ thùng ủ, tạo nên một không gian hương vị phức hợp và độc đáo. Vị chát mềm mại, mạnh mẽ, tạo nên cảm giác cấu trúc vững chắc trong khẩu vị. Vị rượu cân bằng với hương thơm, kết thúc êm dịu kéo dài, để lại ấn tượng khó quên