Trải nghiệm hương vị Chambolle-Musigny đẳng cấp Làng Chambolle-Musigny sở hữu thổ nhưỡng lý tưởng để cho ra đời chất vị vang Pháp thanh lịch, tinh tế hiếm có. Giới sành vang còn ưu ái gọi Chambolle-Musigny là “Volnay of the Cote de Nuits”. Chất đất đá sỏi nông nên các gốc nho phải đâm rễ sâu xuống đất đến 10m để hút được chất dinh dưỡng, nước, đem lại những quả nho cô đọng, nhiều khoáng chất và khỏe mạnh. Rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Chambolle-Musigny 2018 là biểu tượng của hương vị Chambolle-Musigny đẳng cấp với tầng tầng lớp lớp hương thơm quả đỏ sâu lắng, ngọt ngào quyện cùng gia vị cay ấm áp và cà phê mocha quyến rũ. Vị rượu lôi cuốn, mềm mượt khó cưỡng, đem lại một trải nghiệm ấn tượng, khó phai. Quy trình thu hoạch ấn tượng của Bouchard Père & Fils Mọi quyết định liên quan đến việc chăm sóc ruộng và thu hoạch luôn được cân nhắc rất kỹ lưỡng theo từng ngày. Đội ngũ sản xuất phải dành rất nhiều thời gian ngoài ruộng nho để quan sát việc thu hoạch, nếm thử nho và tổng hợp lại kết quả quan sát để đưa ra quyết định. Họ phải đảm bảo từng thửa ruộng đều đạt độ chín hoàn hảo, sẵn sàng cho mùa vụ thu hoạch. Để làm được điều này đòi hỏi rất nhiều công sức và sự nhạy bén, linh hoạt của các nghệ nhân làm rượu vang. Mùa thu hoạch thường diễn ra trong khoảng 18 ngày, khắp 130 ha đất trồng nho của Bouchard Père & Fils với đội ngũ thu hoạch lên đến 250 người, trong đó 150 người làm việc ngoài các ruộng nho và 100 người còn lại chờ sẵn trong xưởng để nhận các mẻ nho thu hoạch được và tiến hành sản xuất ngay lập tức. Nho được vận chuyển từ ruộng vào xưởng bằng các xe tải nhỏ để bảo đảm thời gian từ lúc các chùm nho được cắt khỏi cây đến khi vào vại ngâm không quá 1 giờ. Từ năm 2005, Bouchard Père & Fils đã xây dựng một xưởng sản xuất hiện đại, lý tưởng mà mọi nhà làm vang đều khao khát: nho được vận chuyển giữa các khâu sản xuất hoàn toàn bằng trọng lực, bảo vệ được chất lượng và hương vị thuần túy nhất của từng quả nho, đem lại chất lượng rượu vang vượt trội, chân thực và tinh tế. Kết hợp rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Chambolle-Musigny 2018 với món ăn Rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Chambolle-Musigny 2018 với chất vị mềm mượt, lôi cuốn khó cưỡng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng các món sườn nướng như sườn cừu, sườn bò tomahawk bỏ lò ăn kèm rau củ nướng, các món bò hầm Bourguignon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *