Robert Mondavi – Nền móng của rượu vang California hiện đại Nhà máy rượu vang Robert Mondavi được thành lập vào năm 1966 bởi nhà tiên phong vĩ đại Robert Mondavi. Với kinh nghiệm nhiều năm theo đuổi sự nghiệp làm vang cùng tầm nhìn rộng lớn, ông đã đặt mục tiêu tạo ra các dòng rượu vang ở Napa Valley với chất lượng sánh ngang những dòng rượu ngon nhất thế giới. Robert Mondavi là cơ sở sản xuất rượu vang lớn đầu tiên được xây dựng ở Napa Valley trong 3 thập kỷ sau khi lệnh cấm bị bãi bỏ. Nhà máy cũng là nơi tạo nền tảng cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang California hiện đại. Ngày nay, Robert Mondavi và các cộng sự tiếp tục theo đuổi triết lý làm vang thể hiện đầy đủ nhất đặc tính thổ nhưỡng của Thung lũng Napa bằng các dòng rượu vang có hương vị phức hợp và đa dạng. Theo thời gian, con đường mà Robert Mondavi đã chọn đã mang đến những dòng rượu vang Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot và Sauvignon Blanc ngon nhất trên thế giới, được cả thế giới đón nhận nồng nhiệt. Thổ nhưỡng – Yếu tố tuyệt vời tạo nên hương vị rượu vang Robert Mondavi Mondavi đã chọn đặt khu đất của mình cạnh Vườn nho To Kalon, một trong những khu vực trồng nho làm rượu vang với yếu tố thổ nhưỡng được nhiều nhà sản xuất “ao ước”, một trong những vườn nho “Grand Cru” ngon nhất thế giới. Khu vực mang đến những trái nho Cabernet Sauvignon và Sauvignon Blanc đẳng cấp thế giới. Robert Mondavi còn sở hữu những vườn nho trên đồi Wappo, bên dưới những vách đá đứng lởm chởm của hàng rào Stags Leap. Đất thịt pha sét nặng của vùng này, những vách đá phản chiếu ánh nắng chiều và gió vịnh gần đó duy trì nhiệt độ mát mẻ vào buổi sáng và buổi tối mang lại cho rượu vang độ cân bằng, kết cấu mượt mà và hương vị trái cây chín. Los Carneros AVA (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “con cừu”) trải dài phần cực nam của Napa Valley và Sonoma, ngay phía bắc Vịnh San Pablo, nơi tiếp xúc với gió biển khiến đây trở thành khu vực vườn nho mát mẻ nhất của Napa Valley. Vị trí này rất lý tưởng cho giống nho Pinot Noir và Chardonnay, những loài phát triển mạnh trong mùa sinh trưởng mát mẻ, kéo dài với những ngày hè ấm áp được ôn hòa bởi gió biển và sương mù. Hương vị rượu vang Mỹ Robert Mondavi Maestro 2018 Thông tin làm rượu Rượu vang Mỹ Maestro là phiên bản đặc biệt nhân dịp 50 năm thành lập Robert Mondavi Winery để tôn vinh nhà sáng lập vĩ đại Robert Mondavi. Niên vụ 2018 được pha trộn với tỉ lệ 50% Cabernet Sauvignon, 17% Cabernet Franc, 17% Petit Verdot, 11% Merlot và 5% Malbec. Rượu nổi bật với hương thơm mận đỏ ngọt ngào, hòa quyện với hương vị thơm ngon của men tamari, hạt tiêu đen và cà chua. Khi thưởng thức, vị trái cây ngọt ngào dẫn lối cho chút mặn mà, êm ái thoáng hương thịt xông khói, lá xô khô. Vị chua sống động cùng kết cấu mịn màng, dày dặn như kem kéo dài đầy lưu luyến đến tận dư vị.
Rượu vang Mỹ Robert Mondavi Winery Maestro 2018
3.509.000 ₫
Rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của mận chín, anh đào Bing hoang dã quyện cùng nốt hương độc đáo của men tamari, tiêu đen, cà chua. Vị ngọt ngào dẫn lối cho chút mặn mà, êm ái
Danh mục: Rượu vang đỏ
Xem trên:
Sản phẩm tương tự
-13%
-5%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-11%
-10%
-14%