}

Rượu vang kích thích thèm muốn tình dục?

rượu vang và tình dục kiên cố chẳng hề là một cặp tức tốc xuất hiện trong tâm khảm. Bên cạnh đó, mặc dầu chúng tôi không nhắc về nó, rượu vang được tiêu dùng như 1 chất bôi suôn sẻ phố hội mọi lúc khiến chúng tôi băn khoăn

vì sao rượu chát lại kích thích thèm muốn tình dục?

Năm 2009, một đội ngũ nghiên cứu của Ý đã công bố một nghiên cứu cho thấy mối tương quan của việc uống rượu vang Rượu vang đỏ đặc biệt khiến cho tăng sự thèm muốn tình dục của phụ nữ. Nghiên cứu đã đề nghị 800 nữ giới Ý uống rượu chát đỏ, rượu khác hoặc không uống rượu. Các người uống rượu chát đỏ ghi được hai điểm cao hơn những người uống rượu khác, và hơn 4 điểm so mang các người nghiện rượu. Nhìn chung, nghiên cứu ko đủ để tương trợ rượu chát và thèm muốn tình dục, nhưng nó đã truyền cảm hứng cho nhiều nghiên cứu hơn.

rượu vang và ham muốn dục tình của bạn:

Rượu và ham muốn tình dục của bạn:

tại sao Rượu làm bạn vui mừng, đói và nóng:

Rượu có số lượng nhỏ sẽ khiến cho tăng thèm muốn tình dục của bạn. Nó cũng sẽ khiến bạn đói và cảm thấy đỏ ửng. Điều này là do ethanol kích thích một phần nguyên thủy trong não của bạn được gọi là vùng dưới đồi, nằm ngay phía trên thân não của bạn. Phần não này điều chỉnh những chức năng căn bản của con người, bao gồm nhiệt độ thân thể, cơn đói, mức độ hormone, hành vi gắn bó của bác mẹ và dĩ nhiên là cả tình dục.

Điều độ là chính: Bạn chỉ cần một tẹo rượu để cảm nhận các hiệu ứng này. Bạn sẽ kinh ngạc lúc có đa dạng người không nhận ra điều này, nhưng quá rộng rãi rượu vượt quá dừng cân nặng của bạn là điều ko thấp cho bạn. Chẳng phải tôi không tin bạn, nhưng người ta không bao giờ với thể ngừng đề cập về tầm quan yếu của kiểm soát.

SỰ THẬT: Người ta đã chứng minh rằng rượu chát có thiên hướng khơi dậy phụ nữ rộng rãi hơn nam giới.

Ngửi mùi rượu của bạn sẽ khiến bạn kích thích

ngửi mùi rượu vang

1 số nghiên cứu đã được thực hành trong 10 năm qua khi nỗ lực xác định mùi gì kích hoạt thèm muốn dục tình ở nữ giới và nam giới. Mặc dù khoa học này vẫn còn rất mới và cũng tương đối phức tạp, nhưng với ý kiến ​​cho rằng một số mùi một mực sẽ làm chúng ta kích thích. Thật kỳ lạ, đa số mùi hương được tìm thấy trong rượu là các mùi hương làm chúng ta hưng phấn.

phụ nữ bị đánh thức bởi những mùi khác nhau hơn đàn ông

Hương thơm khơi dậy phụ nữ:

đàn bà sở hữu xu hướng được kích thích bởi mùi hương xạ hương, đất, gỗ, cam thảo và anh đào.

mặc dù chúng tôi ko có bằng chứng thuyết phục, các thể hiện hương vị này nghe rất giống các trong khoảng được dùng để biểu lộ Nebbiolo , Barbera , Sangaguese , Zinfandel và thậm chí là Pinot Noir mộc mạc .

Đàn ông sở hữu thiên hướng bị xáo trộn sở hữu hoa oải hương, caramel, bơ, cam, cam thảo, gia vị nướng và hương liệu giống như vani.

Chúng tôi không thể đưa ra tuyên bố dứt khoát nhưng đa số các hương liệu thường được tìm thấy trong Champagne thấp , Moscato , khô Sherry , Port Tawny, Vin Santo, Grenache , Syrah, và thậm chí rượu nho hồng .

SỰ THẬT: những người mắc chứng Anosmia (một tình trạng bạn mất khứu giác) thường mang ham muốn tình dục tốt hơn.

những lý do kỳ lạ khác tại sao rượu vang là một dòng thuốc kích thích tình dục?

Ký ức ngửi, hay ký ức khứu giác, là 1 số trong các ký ức mạnh mẽ và lâu dài nhất mà chúng ta với. Bạn có thể đã trải nghiệm các ký ức khứu giác rõ ràng trong đó những mùi hương một mực đem lại các ký ức cụ thể trong khoảng quá khứ. Tuy nhiên, bạn với thể không biết rằng cũng mang các ký ức khứu giác tiềm ẩn, vô thức hoặc điều chỉnh chúng ta hành xử theo 1 bí quyết nhất mực.

vì vậy, nếu bạn đã mang các đêm thực thụ hoang dã trong dĩ vãng mang một mẫu rượu vang hồng đặc trưng, thì rất sở hữu thể bạn đã vô thức điều hòa bản thân để trở nên kích thích mang mùi hương của rượu chát. Hẳn nhiên, để xây dựng những ký ức về mùi hương này, bạn cần bắt đầu dành thời kì để đích thực đánh khá rượu nho của mình.

các lý do kỳ lạ khác vì sao rượu chát là 1 chiếc thuốc kích thích tình dục

có lẽ bạn đã nghe nhắc rằng rượu nho và sô cô la là thuốc kích thích tình dục. Vậy vì sao lại thế này? Vâng, nó đã được đề xuất rằng đấy là vì sự hiện diện của các amin. Amin là những hợp chất hữu cơ sở hữu mặt sở hữu một lượng rất nhỏ trong rượu vang.

một số phân tách về những loại rượu nho đỏ bao gồm Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc đã chỉ ra rằng những chiếc rượu chát có lượng amin cao nhất sở hữu xu thế được tạo ra mang các mẫu men tự dưng, tuổi sồi, chưa tinh chế, chưa được lọc và đã trải qua quá trình lên men malolactic.

1 số amin đa dạng được mua thấy trong rượu nho đỏ là histamine, tyramine, spermidine, putrescine và serotonin. Histamine tương quan sở hữu việc nâng cao thèm muốn dục tình, sự tỉnh táo và giảm cân. Không những thế, mặc dầu là chất kích thích, histamine cũng mang thể gây viêm và nâng cao huyết áp ở các người rất nhạy cảm mang nó. Thành ra, 1 lần nữa, mang toàn bộ những điều điều chỉnh là điều quan trọng.

Nguồn

Mùi: bộ nhớ ngầm và hiệu ứng hiệu suất

Nghiên cứu cho thấy histamines làm bạn bật

thông tin thêm về histamines và kích thích

Uống rượu vang đỏ vừa phải với can hệ đến sức khỏe tình dục của đàn bà phải chăng hơn

Cơ quan Vomeonasal (VNO) của bạn kích hoạt vùng dưới đồi của bạn

VNO của bạn ảnh hưởng đến bạn theo các phương pháp kỳ lạ như thế nào

phổ thông loại hương liệu được sắm thấy để nâng cao cường đáp ứng tình dục của nam giới

Đàn ông đã giảm hiệu suất dục tình trong khoảng việc tiêu dùng rượu.

những amin hoạt tính sinh học trong rượu vang Brazil: các loại, cấp độ và mối tương quan có những thông số hóa lý

1 số người ko dung nạp mang histamines

Spermidine ở liều cao gây kích thích

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi