VƯỜN NHO GIESEN PURE LIGHT
Marlborough – Thung lũng Wairau
QUY TRÌNH LÀM RƯỢU VANG GIESEN PURE LIGHT
Nho Sauvignon Blanc được thu hoạch sớm được ép vào bể để lên men. Quá trình lên men có kiểm soát bằng cách sử dụng các loại men được chọn lọc thủ công về kết cấu và khả năng thể hiện hương thơm.
Trong quá trình lên men, đường trong nho được men chuyển hóa thành rượu. Do đó lượng đường ban đầu của quả càng thấp thì độ cồn của rượu cuối càng giảm.
Quá trình lên men được dừng lại để giữ lại một số vị ngọt tự nhiên giúp cân bằng độ chua của rượu vang trắng Marlborough cổ điển. Rượu được pha trộn ngay sau khi quá trình lên men hoàn thành và sau đó được đóng chai.
PURE LIGHT
Sauvignon Blanc
Với tất cả hương vị tuyệt vời của Sauvignon Blanc Marlborough thơm ngon tự nhiên.
Loại rượu thú vị này mang đến hương cam quýt sảng khoái được bao bọc bởi các lớp trái cây nhiệt đới như quả lý gai, bưởi, đào trắng, chanh dây, mật ong. Ở mức 9,5% alc / vol, loại rượu này có độ cồn nhẹ hơn 25% so với rượu Giesen Sauvignon Blanc tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Nho Sauvignon Blanc có nguồn gốc từ khắp chiều dài và chiều rộng của Thung lũng Wairau ở Marlborough.
Tất cả các vườn nho đều có cấu trúc đất nhiều đá cho phép thoát nước giúp nho phát triển hương vị sớm và là những vườn nho thường chín chậm hơn do đêm lạnh hơn. Điều này giúp giữ được độ tươi và độ sống động của rượu vang trắng, nhưng hàm lượng đường thấp.
Rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc là một lựa chọn tuyệt vời với các loại nước sốt thảo mộc , các món gà, đậu phụ hoặc cá, hoặc kết hợp với các hương vị châu Á hướng thảo mộc như ẩm thực Thái Lan hoặc Việt Nam.
- PHỤC VỤ 45–55 ° F / 7-12 ° C