}

Rượu vang đỏ Ý – Cantine De Falco BOCCA DELLA VERITÀ

Rượu vang đỏ Ý – Cantine De Falco BOCCA DELLA VERITÀ có màu đỏ mãnh liệt với ánh xạ tím, hương vị ấm áp và mượt mà, hương thơm mạnh mẽ của mận chín, nho đen và cam thảo dễ chịu . Là loại rượu lý tưởng cho thịt bê nướng và thịt bò, thịt rừng và pho mát lâu năm.

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: Cantine De Falco

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: Primitivo

Vùng trồng nho: Salento

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Số điện thoại
Nội dung

Gửi thông tin

Mô tả

NHÀ SẢN XUẤT CANTINE DE FALCO

Trong hơn nửa thế kỷ, chúng tôi đã sản xuất rượu vang chất lượng kết hợp nghệ thuật truyền thống làm rượu vang tốt với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến tốt nhất. Trụ sở chính của chúng tôi ở Novoli, một thị trấn cách Lecce vài km, và những vườn nho của chúng tôi, nơi c vchúng tôi có được những sản phẩm tuyệt vời nằm giữa các tỉnh lecce, Brindisi và Taranto, những vùng đất phù hợp với việc sản xuất rượu vang Salento tuyệt vời.

Kinh nghiệm của Salvatore De Falco, niềm đam mê và sự cam kết không ngừng của con trai ông là ông Gabriele là những yếu tố đã tạo ra sự đánh giá cao trong thế giới rượu vang và đặt nền móng cho những tầm nhìn rộng lớn hơn tới thị trường nước ngoài.
Một yếu tố cấu thành bản sắc của chúng tôi là liên kết không thể hòa tan với hoạt động sản xuất rượu vang, bảo tồn các đặc tính tự nhiên được đưa ra bởi vùng đất và khí hậu của vùng Salento.

GIẢI THƯỞNG

Rượu vang đỏ Ý – Cantine De Falco BOCCA DELLA VERITÀ có màu đỏ mãnh liệt với ánh xạ tím, hương vị ấm áp và mượt mà, hương thơm mạnh mẽ của mận chín, nho đen và cam thảo dễ chịu .
Là loại rượu lý tưởng cho thịt bê nướng và thịt bò, thịt rừng và pho mát lâu năm.


Nhiệt độ phục vụ: 16 ° C.

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi