Rượu vang đỏ Bertani Valpolicella Ripasso được phối trộn từ 85% Corvina Veronese, 10% Merlot và 5% Rondinella, Veneto, Ý. Nho được thu hoạch từ những cây nho 15-20 năm tuổi, sau quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi và thùng xi măng một thời gian, và trưởng thành ít nhất 3 tháng trong chai.
Rượu vang Bertani Valpolicella Ripasso
1.180.000 ₫
Loại vang: Vang đỏ Xuất xứ: Ý Vùng: Veneto Giống nho: Corvina, Merlot Dung tích: 750ml Độ mạnh: 13.5%
Danh mục: Rượu vang đỏ
Xem trên:
Sản phẩm tương tự
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-31%