}

Rượu Nigori Sake

Một loại rượu nigori sảng khoái với sự hài hòa giữa độ chua và vị ngọt. Hương vị, cách uống “Nigori Sake”, được làm bằng xi-rô sake thô, có vị nhẹ với hương thơm trái cây, và bạn có thể thưởng thức một hương vị sảng khoái với sự hài hòa của vị ngọt và độ chua cùng với kết cấu của xi-rô. Nồng độ cồn thấp khoảng 10 độ rất dễ uống, nên uống lạnh.

Loại rượu: Rượu Sake

Hãng sản xuất: Nigori

Nồng độ cồn: 10.5%

Dung tích: 300ml/chai

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Số điện thoại
Nội dung

Gửi thông tin

Mô tả

Rượu Sake Nigori

Một loại rượu nigori sảng khoái với sự hài hòa giữa độ chua và vị ngọt.

Hương vị, cách uống

“Nigori Sake”, được làm bằng xi-rô sake thô, có vị nhẹ với hương thơm trái cây, và bạn có thể thưởng thức một hương vị sảng khoái với sự hài hòa của vị ngọt và độ chua cùng với kết cấu của xi-rô. Nồng độ cồn thấp khoảng 10 độ rất dễ uống, nên uống lạnh.

Dòng rượu Sake Nigori

Năm 1992, Gekkeikan đã tung ra thị trường chai 300 mL với tên gọi dòng “Nigori Sake”. Loại rượu này được làm bằng công nghệ sinh học là một sản phẩm bán chạy được khách hàng yêu thích trong nhiều năm.

Hình dáng chai

Hộp đựng được thiết kế với hình ảnh mềm mại bằng cách sử dụng chai sương màu xanh lá cây giống thủy tinh mờ. Trên nền trắng gợi nhớ đến sự mong manh của rượu sake, các chữ “Nigori Sake” được vẽ màu xanh lá cây và đặt phía trước, và các chữ “Laurel Crown” được bao quanh bởi các dải màu vàng và gắn ở vai phải. Ở phía bên trái của từ “Nigori Sake”, đặc trưng của hương vị được viết là “Refreshing Fruity” để bao quanh nó là hình minh họa trăng lưỡi liềm dễ thương. Các ký tự La Mã của “GEKKEI KAN” và “NIGORI ZAKE” được viết ở dưới cùng và được tóm tắt trong một hình ảnh chặt chẽ.

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi