}

Phân tích về rượu nho Barbera

Barbera là gì?

Rượu vang Barbera

Barbera là 1 giống nho khiến rượu vang đỏ của Ý , tính tới năm 2000, là giống nho đỏ được trồng phổ thông thứ ba ở Ý (sau Sangaguese và Montepulciano ). Nó tạo ra năng suất phải chăng và được biết tới với màu sắc sâu, toàn thân, tannin thấp và nồng độ axit cao .

Cây nho thế kỷ vẫn còn đó ở phổ quát vườn nho trong khu vực và cho phép cung cấp rượu vang đỏ lâu đời , mạnh mẽ với trái cây mãnh liệt và hàm lượng tannic tăng cường.

Việc đặt tên nức tiếng nhất là DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita) Barbera d’Asti trong khu vực Piedmont : theo chất lượng cao nhất Nizza, rượu vang DOCG được phân phối trong một tiểu khu của khu vực cung ứng Barbera d’Asti.

lúc còn trẻ, những chiếc rượu nho đem lại hương thơm rất nồng của anh đào đỏ tươi và quả mâm xôi . Trong những phiên bản nhẹ nhất ghi chú của anh đào, quả mâm xôi và quả việt quất và mang ghi chú của dâu đen và anh đào đen trong rượu nho khiến cho từ nho chín hơn.

Lịch sử Barbera

Barbera được cho là sở hữu cội nguồn ở vùng đồi Monferrato ở trọng điểm Piemonte , Ý, nơi nó được biết tới trong khoảng thế kỷ thứ mười ba. Tài liệu từ các nhà thờ của Casale Monferrato giữa năm 1246 và 1277 các ký hợp đồng cho thuê chi tiết của vườn nho vùng đất trồng “de Bonis vitibus barbexinis” hoặc Barbera, vì nó đã được biết đến sau đó.

bên cạnh đó, Pierre Viala, phỏng đoán rằng Barbera sở hữu nguyên cớ ở Lombardy vùng Oltrepò Pavese . Vào thế kỷ 19 và 20, làn sóng người nhập cư Ý đã đưa Barbera đến các nước khu vực châu Mỹ nơi cây nho bắt rễ California và Argentina trong số các nơi khác. Bằng chứng DNA vừa qua cho thấy rằng Barbera sở hữu thể liên quan đến cây nho Mourvedre của Pháp – Tây Ban Nha .

Năm 1985, khu vực Piemonte bị rung chuyển bởi một vụ bê bối can dự tới những dịch vụ Barbera thêm methanol phạm pháp vào rượu nho của họ, giết mổ chết hơn 30 người và làm cho đa dạng người khác mất đi thị lực. Tạp chí và dư luận xấu đã chứng kiến ​​sự sụt giảm liên tục về doanh số và việc trồng Barbera, cho phép nho bị lu mờ bởi nho Montepulciano lúc giống nho đỏ được trồng đa dạng thứ 2 của Ý vào cuối những năm 1990.

Nhận định về rượu vang Barbera

giấy tờ rượu nho Barbera

Màu sắc rượu vang Barbera

Màu sắc rượu vang Barbera

TRÁI CÂY: Cherry đen, Dâu khô, Mận, Blackberry
KHÁC: Tím, Oải hương, Lá khô, Hương, Vani, Nhục đậu khấu, Anise
OAK: sở hữu. Hòm gỗ sồi trung tính to.
TANNIN:
ACIDITY thấp : AGEABILITY cao
: Theo truyền thống được hưởng trong vòng 2-4 năm.
trong khoảng đồng nghĩa & KHU VỰC TÊN :
Barbare, Barbera d’Alba , Barbera d’Aosta , Barbera Sarda , Barbera d’Asti , Barbera del Monferrato

Vùng rượu vang Barbera

62.900 loại Anh trên toàn toàn cầu (25.454 ha)

  • Ý (52.600 dòng Anh) Alba, Aosta, Asti, Monferrato, Puglia, Sardinia
  • Hoa Kỳ (~ 7.000 loại Anh) Chân đồi Sierra, Thung lũng trọng điểm, Santa Barbara
  • Úc (~ hai.000 dòng Anh) Mudgee, McLaren Vale, Đồi Adelaide
  • Argentina (~ một.300 dòng Anh) San Juan, Mendoza

Hương vị của rượu nho Barbera

Mish-Mash Flavor Bằng cách thức nào ấy, rượu nho Barbera với vị đặm đà . Vì sao vậy? Một lý do là nó sở hữu các sắc tố màu tối khiến cho rượu chát gần đen. Không những thế, hương vị của Barbera có ghi chú của dâu tây và anh đào chua: hương vị đồng nghĩa sở hữu rượu nho nhẹ . Tanin nhẹ và tính axit cao làm nó có vị ‘Juicy’ . Đông đảo các cái Barbera bạn sẽ tậu thấy là từ Ý, nơi hướng đến các hương vị thảo mộc hơn, bạn sở hữu thể thấy sự dị biệt dưới đây.

Hương vị rượu vang Barbera ở rượu vang thế giới mới

Hương vị rượu vang Barbera ở rượu vang toàn cầu mới

thế giới mới

California mang một số vườn nho xuất sắc của Barbera. Trên thực tế, trước khi giống nho Pháp rộng rãi ở California, đã mang nhiều nông dân Ý trồng nho Ý khắp nơi! Điều này là trước khi bị cấm, phần đông các vườn nho bị bỏ hoang.

Barbera toàn cầu mới hiện nay số đông hơn và hướng về trái cây.

Hương vị rượu vang Barbera ở rượu chát toàn cầu cũ

thế giới cũ

Ý là ngôi nhà nguyên thủy của Barbera. Những chiếc rượu chát Barbera tốt nhất tới trong khoảng vùng Piemonte.

rượu chát sở hữu thời trang tươi hơn nhiều, mang chú thích tart blackberry và độ axit phong phú.

Rượu vang Barbera kết hợp với thực phẩm

hài hòa với thực phẩm

Ghép thực phẩm bổ sung

mang rượu nho Barbera, hãy thử các cái giết mặn mà, nấm, thảo mộc, phô mai thảo mộc như phô mai xanh, thực phẩm tannin cao hơn như rau củ và rau xanh om. Ý tưởng ở đây là độ axit sáng trong rượu sẽ khiến 1 món ăn giàu chất béo hoặc tannin cao hoàn tất.

Ghép thức ăn thích hợp

sở hữu các hương vị trong Barbera để làm chúng nổi trội. Hãy thử anh đào chua, cây xô thơm, hoa hồi, quế, hạt tiêu trắng, hạt nhục đậu khấu, cam quýt và hỗn tạp gia vị Morrocan được gọi là Ras el Hanout.

Ghép thức ăn theo khu vực

những món ăn trong khu vực của Monferrato bao gồm: mì tajarin, Guinea fowl và porcini hầm và carne all’albese (một phiên bản Piemontese của bít tết bít tết mang parmesan, dầu ô liu và tên lửa).

Những ngọn đồi thoai thoải của Monferrato, quê hương của Barbera

các ngọn đồi xoai xoải của Monferrato, quê hương của Barbera

5 điều về Barbera sẽ khiến cho bạn sửng sốt

Hơn Cabernet Sauvignon 1000 tuổi?

các nhà quang đãng học nghi ngờ xuất xứ của Barbera xuất hiện ở thế kỷ thứ 7. Khi mà Cabernet Sauvignon phổ quát trong khoảng thế kỷ 17.

can hệ đến với vụ bê bối!

Năm 1986, Time Thống kê 1 vụ bê bối. Tám người Ý đã được sắm thấy đã chết và 30 người nữa phải nhập viện sau khi uống Odore Barbera. Cảnh báo truyền thông này đã nhanh chóng khiến sáng tỏ sự thật đáng sợ về các chất phụ gia rượu chát bất hợp pháp trên khắp châu Âu trong những năm 1980.

Bubbly Barbera – chỉ sở hữu ở Ý

Colli Pi bôiini DOC ở Emilia-Romagna miền Bắc nước Ý có một vài mẫu Barberas lóng lánh nhẹ có sự tươi mát như vậy như Lambrusco hoặc Beaujolais. Chúng rất thảng hoặc ở bên ngoài nước Ý.

những cụm nhỏ hơn làm cho Barbera thấp hơn

Barbera là 1 giống nho rất mạnh mẽ mang thể cho năng suất cao (lên tới 5 tấn / mẫu) và tăng trưởng tốt trong đất cát. Tuy nhiên, các Barberas tốt nhất có xu hướng đến từ các vườn nho được cắt tỉa chăm chút và các chùm nho nhỏ hơn.

Thêm gỗ sồi?

rượu vang được ủ trong săng gỗ sồi già. Kỹ thuật này thường được thực hiện ở Amador và Sierra Foothills ở California. rượu vang Barbera trong khoảng khu vực này trải dài trên jammy sở hữu hương vị vani và gia vị phong phú.

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi