}

Box wine là gì? Rượu đóng hộp có lợi ích gì không?

box-wine-double-magnum-3-liters-640x446

Box wine là gì?

Rượu đóng hộp ( rượu thùng ) là loại rượu được đóng gói trong hộp đóng gói . Rượu được đựng trong một cái thau nhựa thường có van kín khí nhô ra từ một hộp ván sợi gợn sóng bảo vệ . Nó phục vụ như một sự thay thế cho việc đóng chai rượu vang truyền thống trong thủy tinh với nút chai hoặc con dấu tổng hợp.

Box wine có lợi ích gì không?

Rượu đóng hộp, thật không?

Box wine có một danh tiếng xấu. Rượu đóng hộp ban đầu rất kinh khủng vì công nghệ chưa sẵn sàng và chất lượng rượu xuống mức bẩn thỉu. Rất nhiều thay đổi kể từ đó. Rượu vang đóng hộp đã gia nhập thị trường rượu vang “uống ngay bây giờ” cung cấp các lợi ích về môi trường, chất lượng và giá trị. Câu hỏi đặt ra là: nếu bạn muốn một ly rượu vang trong bữa tối, liệu rượu vang đóng hộp sẽ mang lại hiệu quả hay thất vọng?

box-wine-double-magnum-3-liters-640x446

Ôi rượu đóng hộp, nhiều khi bạn thấy ngon lắm

Vòi thần tài của bạn ngăn khí xấu bảo vệ khỏi không khí tốt hơn thủy tinh

Bạn đã sẵn sàng để uống mà không cần chờ đợi một lít ngon lành ngay trên đĩa của tôi

Khi quá ấm để uống, bạn là người dễ dàng nhất để làm mát Một ly cocktail dành cho vua, thả trôi trong hồ bơi

Hộp hình vuông giúp bạn không bị lăn lộn như một quả dưa Nhật Bản , thiết kế của bạn thực sự phù hợp

Vì vậy, đối với tất cả các bạn rượu vang, rượu đang thối rữa trong hộp hầm rượu là ông chủ, người bán chạy nhất trong tương lai.

Nút chai của bạn thối rữa vì vết bẩn, và bụng của bạn chứa đầy không khí , một bàng quang bằng polyetylen là lời cầu nguyện duy nhất của bạn.

Không phải để gây hoảng loạn hay rung chuông báo động nhưng quốc gia Franzia không cần đến bùa may mắn.

Chất lượng Box wine

Không có quy tắc nào nói rằng bạn không được để rượu vang thượng hạng vào hộp. Hầu hết rượu vang đóng hộp đều cạnh tranh trong thị trường rượu vang dưới $ 20. Điều đó bao gồm hầu hết các nhu cầu uống hàng ngày của chúng ta, phải không? NY Times đã đăng một bài báo thảo luận về chất lượng của các loại rượu đóng hộp .

Giữ tươi lâu hơn

Rượu vang đã mở hộp có thể để được từ sáu đến tám tuần, và thậm chí lâu hơn nếu bạn giữ nó trong tủ lạnh. Bạn có thể bảo quản một chai rượu vang đỏ đã mở trong bao lâu? Có thể là 5 ngày. Yếm nhựa không chỉ đóng dấu tốt hơn so với đối tác thủy tinh của nó, nó còn thân thiện với môi trường.

Một giá trị tốt hơn

Box wine là một giá trị tốt hơn. Không phải vì nó là một loại rượu kém chất lượng hơn, mà bởi vì không có chi phí cao về nguyên liệu. Thủy tinh, nút chai, nắp vặn, giấy bạc, ống thở .. Đóng chai rượu vang là một quy trình sản xuất cổ xưa – nguyên liệu đắt và nặng, làm cho chúng tốn kém hơn khi vận chuyển.

Mặt khác, một loại rượu đóng hộp điển hình là rượu vang 96%. Không có thủy tinh, không có nút chai, không có vít và không có lá…

wine-to-container-weight-ratios-box-vs-glass-640x446

Độ bền và độ sạch

Rượu đóng hộp được cho là bền hơn rượu đóng chai. “Yếm” (hay còn gọi là: túi rượu) được làm từ nhựa thực phẩm cứng cáp. Ý tưởng về rượu trong túi ni lông có làm bạn nản lòng không? Tôi không muốn làm vỡ nó cho bạn nhưng hầu hết thực phẩm trong tủ lạnh được bảo quản bằng nhựa. Đừng quên rượu vang đóng chai có thể mắc một số lỗi rượu vang . Hãy nói to lên, “bần tiện.” Nó không chỉ nghe có vẻ thô thiển mà còn không may lây nhiễm sang 10% tổng số rượu đóng chai.

Lịch sử và Nhà sản xuất

Một công ty của Úc đã phát minh ra loại rượu đóng hộp đầu tiên vào năm 1965. Kể từ đó đã có nhiều đổi mới ra thị trường.

  1. Climber Wines sử dụng một túi không có hộp. Nguồn cảm hứng cho sản phẩm rượu này là giải quyết giấc mơ của mọi người đi bộ đường dài: một loại rượu nhẹ hơn nhanh nhẹn hơn.
  2. Bandit cung cấp “rượu trong thùng carton” do Tetrapak sản xuất, tự hào có các hộp giấy thân thiện với môi trường và có thể tái chế với một số loại rượu / hương vị đựng trong các thùng được phối màu, bao gồm Riesling, Pinot Grigio, Merlot, Cabernet Sauvignon, Moscato và Sangria. Bandit thuộc sở hữu của Trinchero Family Estates.
  3. Deloach là một nhà sản xuất rượu sinh học cao cấp ở Sonoma cung cấp một “thùng rượu”, trong đó có một túi rượu lớn bên trong. Trình bày đẹp và tuyệt vời cho các bữa tiệc.
  4. Big House Wine sản xuất một loạt các loại rượu trong hộp hình bát giác tiện lợi. Big House thuộc sở hữu của Underdog Wine and Spirits , người cũng sở hữu Cupcake Wines, Herding Cats và Fisheye.
  5. Black Box đã nhận được 28 huy chương vàng cho đến nay.
  6. Powers là một nhà sản xuất rượu cao cấp ở Bang Washington, sản xuất một loại rượu truyền thống trong hộp. Hiện tại Powers cung cấp một Chardonnay và Cabernet Sauvignon. Thiết kế hộp của họ rất kinh khủng nhưng rượu thực sự ngon! (này, liên hệ với tôi nếu bạn cần công việc thiết kế!)

Tính tương thích? Không nhiều lắm

Tại Hoa Kỳ, giá trung bình trả cho một chai rượu là khoảng $ 8 một chai. Những loại rượu giá trị này nên được tiêu thụ trong vòng một năm . Rượu để trong hộp chưa mở trong vòng 6-8 tháng (đối với rượu vang trắng) và 10-13 tháng đối với rượu vang đỏ. Một hộp rượu điển hình chứa được 4 chai rượu.

Hương vị nhựa?

Polyethylene là loại nhựa an toàn nhất, không độc hại nhất hiện có. Nó không ảnh hưởng đến hương vị của rượu.

Quy mô thị trường

Franzia và các loại rượu đóng hộp khác tạo nên một phân khúc thị trường rộng lớn và tương đối hoang sơ. Năm 2007, Franzia đã bán được 58 triệu gallon rượu vang đóng hộp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi